Ốp lưng chống sốc trong suốt cho iPhone XR có gờ bảo vệ camera Hiệu Totu Fairy Series

109,000 đ
Thương hiệu Totu
Xuất xứ Hong Kong
Siêu mỏng 0.3mm, siêu nhẹ mang lại cảm giác ốp như không ốp.
Độ trong tuyệt đối giữ nguyên bản màu sắc điện thoại.
Khả năng bảo vệ chống trầy xước, chống ố vàng cực tốt.
Gờ bảo vệ camera chống va đập mạnh.
Ốp vừa khít các nút bấm cho thao tác dễ dàng hơn.
Thiết kế tuyệt đẹp và sang trọng.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử
Màu sắc


Chia sẻ:

Ốp lưng chống sốc trong suốt cho iPhone XR có gờ bảo vệ camera Hiệu Totu Fairy Series (Viền bảo vệ camera, chống trầy xước, chống ố vàng, tản nhiệt tốt)

 

 

 

 

THIẾT KẾ SIÊU MỎNG

Nổi bật hơn các dòng ốp lưng khác trên thị trường nhờ chất liệu silicon case cao cấp, với độ mỏng khoảng 0,3mm và nhẹ chỉ 3g đem lại cảm giác “ốp mà như không ốp”. Độ trong tuyệt đối, giữ nguyên vẻ đẹp tinh khiết ban đầu của chiếc điện thoại iPhone XR của bạn.

 

 

 

 

 

CHỐNG Ố VÀNG

Ốp lưng iPhone XR Totu khiến Dế yêu càng thêm “sang chảnh” nhờ mặt lưng trong suốt, không gây ố vàng, không bị vết xám và tiện lợi khi vệ sinh. Độ trong suốt là tuyệt đối,

 

 

 

 

 

 

BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI

Chiếc ốp với thiết kế mỏng và cấu trúc nhựa trong suốt sẽ bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt . Ngoài ra, phần viền ốp khá dày dặn cùng các lỗ mở TPU được thiết kế chính xác, vừa vặn với các nút bấm điện thoại. Khung camera bằng kim loại sang trọng, chắc chắn, bảo vệ tốt cho máy khi va đập, bảo vệ thiết bị bởi những vết trầy gây ra từ chìa khóa khi vô tình bỏ cùng 1 chiếc túi.

 

 

 

 

 

KHÔNG ẢNH HƯỞNG SẠC KHÔNG DÂY

Chức năng sạc không dây của chiếc iPhone XR sẽ không bị ảnh hưởng gì khi bạn đeo chiếc ốp này cho chúng, mọi thứ vẫn sẽ hoạt động tốt.

 

 

 

 

CẢM GIÁC CHẮC CHẮN

Với độ trong tuyệt đối, mọi thứ gần như sẽ y như như nguyên bản lúc chiếc iPhone XR của bạn chưa đeo ốp này, bạn sẽ không phải lo lắng gì về vấn đề này. Đem lại cảm giác thoải mái cho tay khi sử dụng và cảm giác cũng gần như nguyên bản khi thao tác cầm nắm chiếc iPhone XR, đem lại sự chắc chắn và khó bị rơi khi đang cầm.

 

 

 

 

KHẢ NĂNG CHỐNG TRẦY XƯỚC

Bảo vệ chiếc điện thoại của bạn bằng khả năng chống trầy tuyệt vời, các thứ như dao, chìa khóa, hay các vật sắc nhọn sẽ không thể xuyên thủng được chiếc ốp này.

 

 

 

BẢO VỆ FULL VIỀN

Thiết kế ôm sát viền, vát cạnh cong bo vào viền, giúp bảo vệ thiết bị khỏi các va đập ở phần góc cạnh, chống trầy xước hiệu quả cao.

 

 

 

GIỮ NGUYÊN VỊ TRÍ CÁC NÚT

Thiết kế giữ nguyên và bảo vệ vị trí các nút, tạo cho thao tác thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

 

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin