Miếng dán kính cường lực mặt lưng trong suốt cho iPhone Xs Max hiệu Baseus

99,000 đ
Độ cứng 9h, gấp 20 lần miếng dán thường.
Có khả năng chống dầu và chống chói.
Độ trong tuyệt đối
Chống trầy chống xước tuyệt đối.
Mặt kính trơn bóng bẩy, không gây rít tay
Hạn chế bám vân tay.
Độ dày chỉ 0,3 mm
Sản phẩm chính hãng Baseus.
Xuất xứ Hong Kong
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử
Màu sắc


Chia sẻ:

Miếng dán kính cường lực mặt lưng trong suốt cho iPhone Xs Max hiệu Baseus (độ cứng 9H, mỏng 0.3mm, bảo vệ tuyệt đối màn hình)

 

Miếng dán kính cường lực mặt lưng trong suốt cho iPhone X - Xs - Xs Max hiệu Baseus

 

BAO PHỦ TOÀN BỘ MẶT LƯNG

Miếng dán kính cường lực mặt lưng sau cho iPhone XS Max chính hãng BASEUS che phủ hoàn toàn mặt lưng chiếc iPhone XS Max. Với mặt kính có độ cứng 9H độ chông chịu va đập cao gấp 20 lần kính thường. Bên cạnh đó việc che phủ hoàn toàn mặt lưng sau giúp bảo vệ chiếc 0mdel0 của Bạn được chắc chắn và an toàn hơn.

 

950_02

 

ĐỘ MỎNG CHỈ 0.3MM

Miếng dán kính cường lực mặt lưng sau cho iPhone XS Max chính hãng BASEUS có độ mỏng chỉ 0.3mm, giúp các cạnh viền của kính áp sát mép hơn, mang lại cảm giác cầm trên tay cực kì thoải mái.

 

950_03

 

MANG LẠI SỰ HOÀN HẢO

Vơi thiết kế FullFace che hết toàn bộ mặt lưng và độ mỏng chỉ 0.3mm, mang lại 1 vẽ đẹp quyến rũ cho chiếc iPhone XS Max mà không miếng dán nào có thể làm được

 

950_04

 

BỀN THEO THỜI GIAN

Với miếng dán kính cường lực mặt sau lưng iPhone XS Max chính hãng Baseus mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Được phủ một lớp nano chống trầy xước, hạn chế vân tay. bên cạnh đó mặt keo dán rất chắc chắn không sợ bị bong ra trong quá trình sử dụng.

 

950_06

 

KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾ SẠC KHÔNG DÂY

Với chức năng sạc không dây của chiệc iPhone XS Max bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị anh hưởng gì nhé, tốc độ sạt vẫn giữ nguyên khi chưa dán miếng dán cường lực mặt sau lưng chính hãng Baseus này.

 

950_07

 

CÔNG NGHỆ CHỐNG VÂN TAY

Mặt lưng kính sử dụng công nghệ anti-fingerprints tiên tiến mới hiện nay giúp khả năng chống dầu, hạn chế vân tay, chống bám dính mồ hôi tay một cách hoàn hảo.

 

950_08

 

ĐỘ TRONG FULL HD

Được cấu tạo từ lớp kính thủy tinh ACC cao cấp, cho độ trong đạt chuẩn Full HD không bị đục hay bóng mờ như những kính cường lực khác.

 

950_09

 

CÓ THỂ DÙNG CHUNG VỚI ỐP LƯNG HOẶC BAO DA 

Với thiết kế cực mỏng bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng chung với các loại ốp lưng dẻo silicon, ốp cứng hoặc các loại bao da.

 

950_10

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM

 

950_12950_13950_14

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin